อยากคลอดเเล้วจ้าปากมดลูกเปิด1เซน

ปากมดลูกเปิดหนึ่งเซนเมื่อไรจะคลอดคะใช้วิธีปั๊มนมก็เเล้วมีเพศสัมพันธ์ก็เเล้วบีบคลำหัวนมยังไม่มีอาการอาไรเลยกำหนดคลอด11กันยาจ้าอยากเจอลูกเเล้วว😂😙😁

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะอาจจะช่วยได้ บ้านนี้ก็นั่งหลังจากหมอตรวจภายในหมอบอกเปิด1เซนเหมือนกัน ประมาณ2-3วันก็คลอดเลยค่ะ