กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ พอดีท้องปั้น หน่วง ไปหาหมอตรวจภายใน

ปากมดลูกเปิดสองเซนแล้วจ้า หมอให้กลับบ้านรอดูอาการค่ะ ถ้าเจ็บถี่ เจ็บแรงขึ้น มีน้ำเดิน.ให้เตรียมของไปด้วยเลยจ้า❤️.ภาวนาขอให้คลอดง่ายๆด้วยนะค่ะ 🥰✌️

1 ตอบกลับ

ของเรา 2 เซน นอนรอที่ รพ.แล้วค่ะ ไม่กล้ากลับบ้าน กลัวมาไม่ทัน 🤣 หลังจากปากมดลูกเริ่มเปิดประมาณ 10 ชั่วโมงก็คลอดค่ะ

7mo ago

คลอดหรือยังค่ะแม่ 🥰✌️❤️