ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว นานมั้ยกว่าจะคลอด

ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วแต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นรอประมาณกี่วันถึงคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ร่างกายแต่ละคนต่างกัน ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ