39w6d รอคลอด

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วจ้า🥺🤟💗 #ท้องแรกคะ

39w6d รอคลอด
37 ตอบกลับ

39+1ท้อง2จ้าอยากแตกแล้วรอแค่น้ำเดินอย่างเดียวแต่ไม่มีวี่แววว่าน้ำคล่ำจะแตกสักทีรอนานมากปกติท้อง2เขาจะแตกใวกว่าท้องแรก แต่บ้านนี้รอจน39แล้วยังเงียบ

ท้องแรกกี่เดือนถึงมีพุงนะนี่สามเดือนกว่าแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยคะดูไม่ออกว่าท้องด้วยคะ##ท้องแรกคะ

4y ago

ของเราท้องเล็กมากแต่พอลูกออกมา นน.3320

คลอดง่ายๆแข่งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้าคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค้ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดง่ายไปนะค่ะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่เเละลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณ​ลูกนะคะ

ขอไห้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ ✌🏻

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ