39w6d รอคลอด

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วจ้า🥺🤟💗 #ท้องแรกคะ

39w6d รอคลอด
37 ตอบกลับ

✌🏻✌🏻✌🏻สู้ๆนะค่าขุนแม่ คลอดง่ายๆจ้า

คลอดง่ายๆปล่อยภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองค่ะ

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่นะจ้า

คลอดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงค่ะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

โชคดีจ้าาา ขอให้คลอดง่ายๆนะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะแม่

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

เปิด2เซนแต่ยังเซลฟี่ได้555

4y ago

ต้องสตรองค่ะ5555