ปากมดลูกเปิด2เซน

แม่ๆเค้าถามอะไรหน่อยคือเราปากมดลูกเปิด2เซนตอน3ทุ่มเราน้ำคร่ำไหลตั้งแต่2ทุ่มครึ่งยันมาถึงรพ.ตอนนี้ตี3:46แล้วก็ยังมีไหลอยู่ปวดท้องถี่ๆบ้างแต่หมอบอกว่าจะให้ยาเร่งตอนเช้าเราจะคลอดเองหรือผ่าคะกังวลมากกก่อนหน้านี้ก้ไม่ได้ปวดท้องทรมานอะไรนะคะเราอยากรู้ว่าเราจะคลอดเองได้มั้ยไม่อยากผ่าค่ะ

4 ตอบกลับ

คลอดเองดีกว่าค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดเอง ทนอีกนิดก็ได้เห็นหน้าเเล้วจ้า สู้ๆๆ

สู้ๆ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ ^^

คลอดเองดีกว่าคร่

5y ago

สู้ๆนะคะ🥰