ตอนนี้ได้36สัปดาห์เเล้ว

ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอไห้เเอดมิด หมอได้ไห้ยาระงับการคลอดเรื่อยๆ เเต่มีอาการเจ็บท้องมากเจ็บประมาณ10ชั่วโมงได้ ตอนเเรกหมอไม่ได้ไห้ยา มีอาการเจ็บท้องปั้นถี่ พอหมอไห้ยาก็ท้องไม่ค่อยปั้นเเต่เจ็บ เจ็บเเบบชวนเข้าห้องน้ำ เจ็บหน่วงเดินไม่ได้ หมอก็ยังไม่มาทำอะไรไห้ เอาเเค่ยาพารามาไห้กิน ต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะรออย่างเดียวไม่ไหวบอกหมอค่ะ

6mo ago

บอกเเล้วค่ะ เขาเอาเเค่ยาพารามาไห้กิน