ปากมดลูกเปิด1เซน

ปากมดลูกเปิดกี่เซนถึงจะผ่าคลอดได้ ตอนนี้36+3ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว หมอให้กับบ้าน มีอาารท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน นัดผ่าวันที่11/9/67 ต้องรอครบกำหนดผ่าไหม รึปวดท้องแร้วไปหาหมอก่อน

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องน้ำเดินพวกนี้ไปก่อนได้เลยค่ะไม่ต้องรอ