มีมูกใสติดต่อกันมา7วันเเล้วผิดปกติไหมคะ

ปากมดลูกเปิด1เซนมาตั้งเเต่วันที่3ธค. มีมูกใสออกมา7วันเเล้วเเบบนี้ปกติไหมคะ เเล้วนานไหมกว่าจะคลอด 37+4 week #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️