ถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่25 พร้อมมีมูกเลือดออก ท้องแข็งกลางคืน ปวดท้องน้อยปวดเอว แต่พยาบาลให้กลับบ้านวันนี้27 มาหาหมอตรวจเพราะเหมือนมีน้ำไหลออก ปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม 1เซน พยาบาลบอกกลับบ้านเหมือนเดิมแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ระยะคลอดคือ 8-10 เซนค่ะ ส่วนมากถ้าเปิดประมาณ 5-6 เซนจะให้นอน รพ. เลย

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻