ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ปากมดลูกเปิด 2 เซน กี่วันจะคลอดค่ะ พอดีหมอให้กลับบ้านคะ ท้อง 2 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

28 ตอบกลับ

ของเราปวดท้องถี่ตั้งแต่ตี4 จน10โมงไปโรงพยาบาล แต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้นอนรอเลยจ้า จน4โมงปากมดลูกเปิด4เซ็นแล้ว5โมงก็เปิด8เซ็นเลยจ้า คลอดตอน37W2D