ปากมดลูกเปิด 1 ซม วันนี้มีมูกสีขาวออก

ปากมดลูกเปิด 1 ซม มา 1 อาทิตย์แล้ว วันนี้ล่าสุดมีมูกสีขาวขุ่นไหลออกมาแสดงว่าใกล้คลอดหรือยังคะ

ปากมดลูกเปิด 1 ซม วันนี้มีมูกสีขาวออก
1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องอะไรไหมค้ะ

5y ago

มีค่ะแม่แต่ยังเจ็บแบบทนได้ค่ะ เราพึ่งออกจาก โรงพยาบาลมาเลยยังไม่กล้าไปใหม่ค่ะ