ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปั๊มนมใส่ขวดแช่ตู้เย็นจะไม่เสียใช่ไหมคะ แล้วควรแช่ช่องฟิตรึช่องธรรมดาดีคะ เอาไว้ให้น้องกินตอนกลางคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

แช่ช่องธรรมดาอยู่ได้2-3วัน ไว้ข้างในสุด

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนเอาออกมาให้น้องกิน ก็กินได้เลยรึต้องรอให้หายเย็นก่อนคะ