ปั๊มนมคนละรอบ เอารวมกันได้ไหมคะ

ปั๊มนมช่วงแรกๆ น้ำนมได้น้อย นมที่ปั๊มวันเดียวกันสามารถเอามาสต๊อกรวมกันได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เเต่ก่อนเอามาทานชิมด้วยนะคะว่าเสียหรือป่าว ถ้าเก็บเป็นสต๊อกไว้ให้ทำดอกจันข้างถุงค่ะ เพราะเวลาเอามาใช้จะได้ระวังว่านมจะเสียหรือป่าว😃

ขอบคุณมากๆค่า ปั๊มห่างกัน 3 ชม ได้น้อยนิดเลยอยากเอามารวมกัน

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ได้ค่ะ ของรอบแรกแช่เย็นไว้ก่อนนะคะ

4y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ได้ค่ะ