ให้นม

ปั้มนมไม่ค่อยออกเลยค่ะ ปั้มได้แค่ครั้งละ2 ออนเองค่ะ ปกติ 4 ออนซ์ แต่เวลาลูกดูดน้ำนมมีนะคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยบางวันปั้มได้ไม่ถึงออนเค่มที่บางครั้ง2ออน

บ้านนี้ใช้วิธีดูข้างนึง อีกข้างนึงปั้มค่ะ

ให้ลูกดูดบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็พุ่งค่ะ