ปั้มนม

ปั้มนมให้ลูกกินลูกดูดนมไม่ได้บางที่ปั้มไม่ทั้งลูกร้องมาก เอานมกะป่องชงเสริมบางครั้งได้มัย

2 ตอบกลับ

ของเราลูกไม่ดูดเต้าเลย ปั๊มให้เอา 15 วันอยู่เลยหัวนมก็ปกตินะแต่ลูกไม่ดูดเอาเข้าเต้าที ร้องไห้งอแงตลอดเลยปั๊มเอา

เราก้เสริมค่ะ ลูกชอบดูดแปปๆ เลยปั้มให้เอา บางทีไม่ทันก้เสริมนมให้เอาเปนบางมื้อค่ะ