ปั้มนมใส่ขวด

ปั้มนมใส่ขวด พอปั้มเสร็จสามารถแช่ในตู้ ช่องธรรมดาได้มั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แช่ได้ค่ะ ระยะเวลาเก็บก็เหมือนกับแบบถุงเลยค่ะ แต่คิดว่าถ้าเก็บนานกลิ่นหืนน่าจะมากกว่าเก็บในถุงนะคะเพราะมีพื้นที่อากาศเยอะ