ปั้มนม

ปั้มนมตอนนี้ได้ทีละ 60 ml เราเทใส่ถุงซิปแช่เย็น แล้วปั้มรอบต่อไปเราเทรวมกันได้ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เทใส่ขวดรวมไว้ก่อนค่อยใส้ถุงซิบทีเดียวค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา ❤

ติดซิปแล้วแกะไม่ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา❤ ตอนนี้ใส่ขวดรวมกันแล้วเททีเดียวค่ะ🤗