ปั้มนม ออกมาเป็นสีชมพูแบบนี้ คืออะไรคะ อันตรายรึป่าว. แต่เป็นแค่เต้าเดียวนะคะ

ปั้มนม   ออกมาเป็นสีชมพูแบบนี้ คืออะไรคะ อันตรายรึป่าว.  แต่เป็นแค่เต้าเดียวนะคะ
10 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ เส้นเลือดฝอยอาจจะแตก ไม่ก็หัวนมแตก น้องทานได้ปกติค่ะ เวลาปั๊มแม่อย่าเปิดในระดับที่แรงนะคะ

แม่ลองลดระดับแรงปั๊มดูนะคะ บางทีเครื่องปั๊มอาจดูดแรงไปทำให้เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ

กินของทอดของมันเยอะรึป่าวคะช่วงนี้ เลือดปนนมคะ ใช้มือบีบแทนก่อนดูคะ

5y ago

ไม่อันตรายค่ะ เป็นเลือดออก อาจจะมีหัวนมแตก

หัวนมแตกไหมคะ ลองเข็คดูนะคะ ไม่ควรให้ลูกกินนะคะ

หัวนมแตกค่ะ เลือดเลยผสมออกมาด้วย

เลือดปนนมคะแม่ดูดแรงไปคะ

หัวนมแตกค่ะ ให้กินได้ค่ะ

เลือดปนค่ะหัวนมแตกค่ะ

หัวนมแตกป่าว

เลือดปนนมค่ะ