ปัสสาวะแล้วเหมือนตรงท้องน้อยปูดขึ้นมาเป็นลูก คืออะไรหรอค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

ปัสสาวะเวลาปวดจะปวดตรงท้องน้อยปูดขึ้นสูงเลยค่ะ บางทีก็แอบคิดลูกจะไหลออกมาไหม ปูดจนหย้าสงสัยและแปลกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คือลูกของเราเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นบ่อยมาก แม่ย่าเราบอกว่า คือลูกเราค่ะ ลูบได้ห้ามกด ค่ะ เดี่ยวจะไปโดน ลูกกระตาลูกบอกค่ะ ลูบได้ ไม่แปลก และก็ปกติ แค่ไม่กดค่ะ

2y ago

ที่นี้ควรระวังนะค่ะ น้องอาจจะไม่เป็นไรค่ะ น้องอาจยังอยู่ใต้สะดือค่ะ อาจจะโดนท้องข้างบนนะค่ะ ระวังด้วยค่ะ บ้านนี้ระวังมากค่ะกลัว ท้องแรก

วันนี้เผลอไปเท้าโต๊ะโดนกะแทกนิดหน่อย ตกใจมาก คิดว่าจะโดนหัวลูกกไหมอยุ่บริเวณนั่นพอดี