มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ จู่ๆก็มีความรู้สึกน้อยใจในรูปร่างตัวเองที่เป็น ทั้งๆที่ไม่มีใครว่าหรือบูลี่แม้แต่คิด

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะรู้สึกแบบนั้นเพราะฮอร์โมนมั้งคะ แต่เราไม่เป็นค่ะ เพราะถูกฝึกมาให้มี self-esteem ตั้งแต่เด็กๆ สามีเองก็ให้กำลังใจ ชมภรรยาทุกวัน ว่าเป็นคนท้องที่สวยน่ารักที่สุด ก็เลยชิลล์ค่ะ