คลอดน้องเมื่อเช้า คลอดเอง เย็บแผล

ปัญหาคือเราปวดอึมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เราจะอึได้อีกทีตอนไหน มีใครเคยเป็นบ้าง อึออกตอนไหน ไม่สบายท้องมากๆ เราไม่ได้กินผักด้วยก่อนน่านี้กลัวอึแข็ง

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ อย่าเบ่งนะคะ ถ้าจะปวดต้องรีบลุกไปนั่งรอเลย มันจะออกมาเองค่ะ

2y ago

พึ่งถ่ายครั้งแรกไปเมื่อวานกำลังจะยืนอาบน้ำเลย พอจะมาก็จะมา ต้องวิ่งออกไปห้องถ่ายอีก 😂 ดีน่ะที่ห้องน้ำ รพ ยังว่าง