มีใครเคยเป็นบ้าง

มีอาการคันแต่ไม่ใช่ตรงช่องคลอดนะคันตรงท่อฉี่เป็นมาสักพักทีแรกฝาดท้องบอกหมอแต่หมอคิดว่ามันเป็นปกติการระคายเคืองแต่มันยังคันอยู่มีใครเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นค่ะ เวลาฉี่เสร็จล้างจิมิด้วยน้ำธรรมแล้วซับให้แห้งทุกครั้ง ค่อยใส่กางเกง ระวังเรื่องการอับชื้น เราเป็นบ่อยมาก เพราะคนท้องจะมีตกขาวยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะ ก็จะยิ่งอับยิ่งคัน

5y ago

ขอบคุณค่ะพึ่ง4เดือนรู้สึกคันตั้งแต่ท้อง

เคยเป็นค่ะ หมอนี่บอกอย่าทำให้เปียกชื่นค่ะหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ