ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะอายุ16 น้ำหนัก55ส่วนสูง169แต่ตอนนี้ไม่รู้เพิ่มยังไม่ได้ไปชั่ง

ปัญหาคือ หนูกินหมูทะ kfc กินชาบู ถี่ๆติดต่อกัน คือมันอยุดไม่ได้แหระค่ะ คุณพ่อเลี้ยงดีเกินมั้งค่ะ แต่อยากถามว่ากินแบบนี้บ่อยๆ อันตรายไหมค่ะถ้าน้ำหนักเยอะเกินไป หรืออาหารพวกนี้มีความผิดต่อลูกในท้องได้มั่ยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้กินนมค่ะ ไม่ชอบกินนมเลย กินแต่ของพวกนี้ มัยอยุดไม่ได้แหระ ทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอะไรก็ตามจะตบท้ายด้วย นม ผลไม้ทุกครั้ง