พาลูกอายุ3เดือนบินกลับไทย

ปัจจุบันพำนักอาศัยอยู่ประเทศสิงคโปร์ คลอดลูกได้ 3เดือนแล้วค่ะ จองตั๋วกลับไทยวันที่ 12 มีนาคม นี้ อยากถามความคิดเห็นแม่ๆว่า ควรเลื่อนตั๋วไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เลื่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ไวรัสcovid-19กำลังระบาด อันตรายนะคะ ถ้าอยู่ที่นั่นก็ให้น้องอยู่แต่ข้างในบ้าน ไม่ต้องออกไปไหนดีกว่าค่ะ