เปลี่ยนสูตรนม

ปัจจุบันน้องทานนมสูตร 1 อยู่ ถ้าน้องทานสูตร 1 หมดแล้ว( เหลือประมาณ 4 ห่อ ) สามารถเปลี่ยนสูตรให้น้องเป็นสูตร 3 เลยได้ไหมค่ะ ? จำเป็นต้องทานสูตร 2 ก่อนไหม ? ปล. วันที่ 3/2/64 น้องอายุครบ 1 ขวบพอดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

เปลี่ยนสูตรนม
1 ตอบกลับ

แนะนำเมื่อครบขวบเปลี่ยนเป็นนม uht ได้เลยค่ะ