แม่มือใหม่

ปัจจุบันท้องได้ 31 สัปดาห์ ตอนได้ 30 สัปดาห์ หมอ บอกว่าลูกตัวเล็กมาก (9.85 ขีด)แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ตอนนี้กินไข่วันละ 10 ฟอง ตามที่หมอแนะนำ ภวานาให้ถึง 2 โลด้วยเถอะ กำหนดคลอด 27/5/63 ?❤?‍♀️

1 ตอบกลับ

ทานน้อยๆ แต่ให้บ่อยๆ ร่างกายจะดูดซึมได้ดีกว่าค่ะ ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙇‍♀️❤