27สัปดาห์5วัน กำหนดคลอด2ธันวา?❤

น้ำหนักเพิ่มแค่2โล❤ล่าสุดเริ่มเป็นผื่นคันบริเวณท้องแล้วค่ะ❤ช่วงนี้เริ่มทำอะไรไม่สะดวกแล้ว❤##คุนแม่ท่านอื่นเป็นไหมค้ะ⁉⁉

27สัปดาห์5วัน กำหนดคลอด2ธันวา?❤
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มาก

5y ago

กิน เต็มที่ ค่ะ คุน แม่ 😁