ตั้งครรภ์ได้ 5wไม่แพ้ท้องเลย

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 5 วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้ .. อยากทราบว่า เราจะแพ้ตอนไหนก็ได้ใช่ไหมคะ ไม่ใช่จำเป็นต้องแพ้แค่เริ่มท้อง.

38 ตอบกลับ

เรา 12w ก้อไม่แพ้เลยค่ะ จิงๆหมอบอกว่า แพ้ท้องขึ้นอยู่กับฮอร์โมนค่ะ บางคนอาจจะไม่ได้เป็นอาการแพ้ท้องแต่อาจจะมีอาการอื่นๆแทนได้ค่ะ

บ้านนี้ประมาณ5 วีคเริ่มแพ้ค่ะ ส่วนเพื่อนเขาไม่แพ้เลยค่ะต่างกันมาก ไม่เกี่ยวว่าท้องจะต้องแพ้เสมอไปค่ะมันแล้วแต่บุคคล

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ไม่มีแพ้ท้องเลยคะฝากตอน7w ไม่แพ้น้ำหนักขึ้นเยอะมากหิวบ่อยมากด้วย555+

6วีค ท้องปวดปวดหลัง ปวดเท้า หนักมากจนเดินไม่ได้ ไปหาหมอบอกปกติดี มีใคาเป็นเหมือนกันไหม

ของเราตอนนี้ 20 วีคแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ ง่วงบ้างช่วงท้อง 8-16 วีค คนเค้าทักกันว่าแฟนเราแพ้แทน 🤣🤣

4y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ก็แอบกังวลมากๆ

บ้านนี้ตั้งแต่7วีค ตอนนี้14วีคแล้วอาการแพ้ท้องหายแล้วค่ะ แต่ยังมีเหม็นอาหารอยู่

5w ยังไม่แพ้ พอเข้า6wเท่านั้นแหละค่ะ แพ้หนักมาก เวียนหัวต้องนอนตลอด กินอะไรก็อ้วกค่ะ

4y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องที่แล้วเกือบตาย แพ้จนผอม 😂 ท้องนี้ยังไม่แพ้เลยงงๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน6วีค จนตอนนี้จะ14วีค ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ทรมารมากแม่

นี้แค่4 วีคเอง แพ้จนเข้าโรงบาล เหนื่อยกินไม่ได้ ไม่แพ้แหละดีแล้วววว

แม่ๆบ้านไหนไม่เเพ้คือบุญมากเเล้วค่ะ เเม่บ้านนี้เเพ้หนักมากๆ