ตั้งครรภ์ได้ 5wไม่แพ้ท้องเลย

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 5 วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้ .. อยากทราบว่า เราจะแพ้ตอนไหนก็ได้ใช่ไหมคะ ไม่ใช่จำเป็นต้องแพ้แค่เริ่มท้อง.

38 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนไม่เเพ้คือบุญมากเเล้วค่ะ เเม่บ้านนี้เเพ้หนักมากๆ