ริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ แต่ยังโรคริดสีดวงอยู่ ซึ่งระหว่างตั้งครรภ์มีช่วงไตรมาสแรกที่ไม่ถ่ายทุกวันเพราะกินอะไรไม่ได้เนื่องจากแพ้ท้อง แต่พอเข้าสู่ไตรมาส 2 การขับถ่ายก็เป็นปกติ ถ่ายทุกวัน ยิ่งไตรมาส 3 บางวันถ่าย 2 ครั้งก็มี แต่ริดสีดวงก็ยังไม่หาย แม่ๆๆ ท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ และต้องดูแลตีวเองอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ? ต้องหาหมอนะคะ