❌จบแล้ว !! 📢🎁 ใจดีแจกจริง รับเลย ชุดเล่นทรายรับหน้าร้อน....เพียงแค่เล่นเกมส์!!!

ปังไม่หยุด แจกต่อรัวๆ ไปให้สุด หยุดที่ลูก 💕 👇กติกาการเล่นเกมส์ คือ ....... 1. กดไลค์ กดแชร์ลงเฟสบุ๊คตัวเอง 2. คอมเมนต์บอกจังหวัดที่คุณเห็นให้ได้มากที่สุด ** 1 จังหวัด ต่อ 1 คอมเมนต์ 3. พิมพ์ได้ไม่จำกัด พิมพ์แล้วพิมพ์อีกได้ 💦 จะสุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากคนที่เมนต์ได้มากที่สุด 5 อันดับแรก เพื่อรับของรางวัล 📌 กิจกรรมวันที่ 1 เม.ย. 2564 เที่ยงคืนนี้!

❌จบแล้ว !! 📢🎁 ใจดีแจกจริง รับเลย ชุดเล่นทรายรับหน้าร้อน....เพียงแค่เล่นเกมส์!!!
26805 ตอบกลับ

เชียงใหม่