อยากทราบว่าง่าท้องกี่สัปดาห์

ประจำเดือนสุดท้าย 1 เม.ย ท้องที่ 3 ท้อง1-2 ท้องนอกมดลูกกับแท้งเอง ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอ ล่าสุดท้องออกมาก อยากรู้ท้องประมาทกี่สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้านับจากปจด.มาครั้งสุดท้าย ก็จะประมาน4-5วีคค่ะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่าด้วย เพราะคุณแม่เคยแท้งมาก่อน อันตรายมากๆ

2y ago

พรุ่งนี้ มาจะไปหาหมอค่ะ ❤️

น่าจะ​ ได้1เดือนนะคะ​ เพราะของหนู​ ประจำเดือนหยุด4กันยา​ หมอเขาก็เริ่มนับ ตอนประจำเดือนหมดครั้งล่าสุดค่ะ

5-6 แล้วค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย ยิ่งมีประวัติแท้ง ท้องนอกมดลูกยิ่งควรรีบไปค่ะ

2y ago

อัพเดทด้วยนะคะแม่

ถ้านับตามประจำเดือน จะเป็น 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

ประมาณ 6 วีค 2 วันค่ะ