❌จบแล้ว !! 📢🎁 ใจดีแจกจริง รับเลย ชุดเล่นทรายรับหน้าร้อน....เพียงแค่เล่นเกมส์!!!

ปังไม่หยุด แจกต่อรัวๆ ไปให้สุด หยุดที่ลูก 💕 👇กติกาการเล่นเกมส์ คือ ....... 1. กดไลค์ กดแชร์ลงเฟสบุ๊คตัวเอง 2. คอมเมนต์บอกจังหวัดที่คุณเห็นให้ได้มากที่สุด ** 1 จังหวัด ต่อ 1 คอมเมนต์ 3. พิมพ์ได้ไม่จำกัด พิมพ์แล้วพิมพ์อีกได้ 💦 จะสุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากคนที่เมนต์ได้มากที่สุด 5 อันดับแรก เพื่อรับของรางวัล 📌 กิจกรรมวันที่ 1 เม.ย. 2564 เที่ยงคืนนี้!

❌จบแล้ว !! 📢🎁 ใจดีแจกจริง รับเลย ชุดเล่นทรายรับหน้าร้อน....เพียงแค่เล่นเกมส์!!!
26805 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ริโอ ราจู และได้ชุดเล่นทรายเป็นของรางวัลนะคะ 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

จ.เลย จ.นนทบุรี จ.มุกดาหาร จ.นครนายก จ.ร้อยเอ็ด จ.เชียงใหม่ จ.ตราด จ.พิจิตร จ.แพร่ จ.บึงกาฬ จ.พังงา จ.ตรัง จ.สกลนคร จ.ราชบุรี จ.น่าน จ.ชุมพร จ.

นนทบุรี, ร้อยเอ็ด ,เชียงใหม่ ,ตาก,ราชบุรี,ตราด,พังงา,บึงกาฬ,ชุมพร,มุกดาหาร,ยะลา,เลย,พิจิตร,กระบี่,สตูล,น่าน,แพร่,นครนายก,ระนอง,สกลนคร,ตรัง,

ตาก ตราด บึงกาฬ พังงา กระบี่ ชุมพร น่าน เชียงใหม่ เลย นนทบุรี ยะลา เเพร่ พิจิตร ราชบุรี ร้อยเอ็ด นครนายก ตรัง มุกดาหาร สกลนคร

เชียงใหม่ เลย นนทบุรี มุกดาหาร ตาก ตราด นครนายก ร้อยเอ็ด ยะลา พังงา แพร่ พิจิตร บึงกาฬ ชุมพร ยะลา กระบี่ ราบุรี สกลนคร น่าน

เลย นนทบุรี เชียงใหม่ นครนายก มุกดาหาร บึงกาฬ พิจิตร ตราด กระบี่ ราชบุรี น่าน ตรัง สกลนคร แพร่ ยะลา ชุมพร ตาก ร้อยเอ็ด

เลย นนทบุรี มุกดาหาร นครนายก ตรัง ร้อยเอ็ด สตูล พังงา แพร่ พิจิตร ชุมพร บึงกาฬ ตราด ราชบุรี น่าน ยะลา เชียงใหม่ สกลนคร

เลย นนทบุรี มุกดาหาร นครนายก ร้อยเอ็ด ยะลา พังงา ชุมพร น่าน พิจิตร เชียงใหม่ ตราด บึงกาฬ ตรัง แพร่ ราชบุรี สตูล

เลย นนทบุรี นครนายก เชียงใหม่ ร้อยอ็ด ยะลา พังงา แพร่ มุกดาหาร พิจิตร น่าน บึงกาฬ กระบี่ ตราด ราชบุรี ชุมพร ตาก

เลย นนทบุรี มุกดาหาร นครนายก เชียงใหม่ร้อยเอ็ด ยะลา พังงา สตูล แพร่ พิจิตร กระบี่ บึงกาฬ น่าน ราชบุรี ตราด ชุมพร