✖จบแล้วจ้า! ⏰🎲 เริ่ม!! ใจดีแจกจริง เพราะแอดให้ "กล่องบล็อกกิจกรรม"

ปังไม่หยุด แจกต่อรัวๆ ไปให้สุด หยุดที่ลูก 💕 👇กติกาการเล่นเกมส์ คือ ....... 1. กดไลค์ กดแชร์ลงเฟสบุ๊คตัวเอง 2. คอมเมนต์บอกอาชีพที่คุณเห็นให้ได้มากที่สุด ** 1 อาชีพ ต่อ 1 คอมเมนต์ 3. พิมพ์ได้ไม่จำกัด พิมพ์แล้วพิมพ์อีกได้ 💦 จะสุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากคนที่เมนต์ได้มากที่สุด 5 อันดับแรก เพื่อรับของรางวัล 📌 กิจกรรมวันที่ 18 ก.พ. 2564 เริ่มเที่ยงคืน - 23.59 น. !!!!!

✖จบแล้วจ้า! ⏰🎲 เริ่ม!! ใจดีแจกจริง เพราะแอดให้ "กล่องบล็อกกิจกรรม"
24799 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณRio Raju และได้รับกล่องบล็อกกิจกรรม 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า

4y ago

ขอบคุณค่า

1.หมอ 2.นักบัญชี 3.นักบิน 4.วิศวกร 5.นักธุรกิจ 6.ตำรวจ 7.นักกีฬา 8.นักบินอวกาศ 9.นักกีฬา 10. นักร้อง 11. นักแสดง 12.นางแบบ 13.ดารา 14.ทหาร 15.ช่างตัดผม 16.ทนาย 17.ครู

หมอ นักบัญชี ครู นักแสดง นักธุรกิจ ทหาร วิศวกร ยูทูปเบอร์ นักกีฬา นางแบบ ช่างตัดผม นักบินอวกาศ ตำรวจ นักร้อง

นักบัญชี ยูทูปเบอร์ หมอ นักกีฬา วิศวกร นักบินอวกาศ นักแสดง นักธุรกิจ ทหาร นักร้อง ครู นางแบบ ช่างตัดผม ตำรวจ

หมอ นักแสดง ช่างตัดผม นักร้อง หมอ วิศวกร ยูทูปเบอร์ นักธุรกิจ นางแบบ นักกีฬา ครู นักบินอาวกาศ บัญชี

หมอ นางแบบ ยูทูปเบอร์ วิศวกร นักกีฬา ทหาร นักธุรกิจ นักแสดง ครู นักบัญชี ช่างตัดผม ตำรวจ นักร้อง

หมอ นักแสดง นักธุรกิจ ตำรวจ ยูทูปเบอร์ นักกีฬา นักบัญชี ช่างตัดผม ทหาร วิศวกร นางแบบ นักร้อง

หมอ นักแสดง นักบัญชี ครู นักธุรกิจ ตำรวจ วิศวกร ยูทูปเบอร์ นักกีฬา ช่างตัดผม นักบิน

ของรางวัลดีงามมากค่ะแอด เหมาะกับวัยของลูก แม่ว่า แม่จะไม่นอน ไหวไหมน้าาาา 😂

หมอ นักบัญชี ครู นักแสดง นักธุรกิจ วิศวกร ยูทูปเบอร์ นางแบบ ช่างตัดผม