มีน้องบ้านไหนทะเล้นแบบนี้บ้างคะ

ปังปอนด์ 4เดือน17วันคับผม มีเบบี๋ของแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังกินนมเส้จน้องชอบยกแขนยกขาเหมือนออกกำลังกาย?? มีแต่คนบอกว่าโตมาคงดื้อมาก แต่แม่กลับคิดว่าน่ารักดีเพราะเป็นพัฒนาการของเด็ก? มันแปลกรึป่าวคะหรือว่ายังไงเบบี๋บ้านไหนเป็นบ้าง??

มีน้องบ้านไหนทะเล้นแบบนี้บ้างคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยกค่ะ กินเสดปุปแอบเอามือเข้าปากลูกเอาเข้าแม่ดึงออก ยกขายิ้มมม หัวเราะกับแม่เหมือนแกล้งแม่ประจำเลยค่ะ

ดูลูกสาวบ้านนี้ก่อน น้องเป็นเด็กเรียบร้อย 5555 4เดือน28วัน

คุณยายบอกว่าเค้ายกขาแบบนี้เพราะเตรียมพลิกตัวค่ะ

เดี่ยวก็เอาเข้าปากจ้า แม่ชอบแซวลูกว่า ช่วงขาขึ้น555

ปกติของเด็กผู้ชายค่ะ บ้านนี้ลูก2เดือนก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ชอบยกขาสูงแล้วก็ดูดนิ้ว 5555

ปกติคร่าแม่ กินนมเสร็จก้อจัดนิ้วต่อออ 😁😁😁

บ้านนี้ก็เป็นคะ 2 เดือนเอง ยกขาๆ แล้วก็แหวะนม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยกขาแหวะนม

ลูกบ้านนี้ใบ้ให้หวย555แค่2เดือน

บ้านนี้เผอๆเอ้านิ้ววเท้ายัดปากดูด

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะชอบจับนิ้วเท้าไปดูด🤣🤣