มีน้องบ้านไหนทะเล้นแบบนี้บ้างคะ

ปังปอนด์ 4เดือน17วันคับผม มีเบบี๋ของแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังกินนมเส้จน้องชอบยกแขนยกขาเหมือนออกกำลังกาย?? มีแต่คนบอกว่าโตมาคงดื้อมาก แต่แม่กลับคิดว่าน่ารักดีเพราะเป็นพัฒนาการของเด็ก? มันแปลกรึป่าวคะหรือว่ายังไงเบบี๋บ้านไหนเป็นบ้าง??

มีน้องบ้านไหนทะเล้นแบบนี้บ้างคะ
20 ตอบกลับ

เดี่ยวก็เอาเข้าปากจ้า แม่ชอบแซวลูกว่า ช่วงขาขึ้น555