สอบถามค่ะ

ปะจำเดือนขาดไปค่ะ ปกติต้องมาวันที่13 วันนี้29 แล้วยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้น2ขีด ถ้านับแล้วเราท้องถึงเดือนไหมค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

นับจากวันที่มีประจำเดือนวันแรกของเดือนที่ผ่านมาเป็นวันแรกของการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าประจำเดือนของเดือนที่ผ่านมา มาวันแรกวันที่ 13 ก.ค. อายุครรภ์ถึงวันนี้ ก็ประมาณ 6 week 5 days ค่ะ