สอบถามแม่ๆนะคะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด13เมษา วันนี้29พฤษภาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจเมื่อเช้าขึ้น1ขีด แม่ๆว่าหนูจะมีน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นไม่มาสองเดือนตรวจเจอขีดเดียวตลอด แต่พอไปรพ.ปรากฎว่าท้องได้2เดือน ตอนนี้ลูกจะสองขวบแล้ว

ลองเว้นสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่คะถ้ายังไม่ขึ้นไปหาหมอนะคะบางคนก็ไม่ขึ้น2ขีดแต่ท้อง

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำมากค่ะ