37 weekปวดร้าวๆไปที่สะโพกข้างขวาข้างเดียว

ปวดๆหายๆข้างเดียวที่สะโพกข้างขวานอนไม่ใด้เลยแบบนี้อันตรายมั้ยคะปวดแบบทนได้คะเป็นๆหายๆข้างเดียวพอนอนแล้วยิ่งปวดพอลุกนั่งก็ค่อยยังชัาวคะะะ

1 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะ เพิ่ง13วีคเองรีบปวดมาก เวลานอนนี่ปวดสุดๆ🙄🙄🙄🙄

5y ago

ได้แต่อดทนเนอะแม่สุ้ๆนะคะ✌