สอบถามแม่ๆ

ปวดใต้ท้องน้อยร้าวลงที่ขา ที่ก้น ลุกเดินไม่ได้เจ็บมากๆ ปวดท้องแบบจี้ดๆ ไกล้คลอดแล้วยังค่ะ37+3week ต้องไปรพเลยไหมค่ะหรือรอน้ำเดินก่อน ปล.ไม่มีท้องแข็ง แต่น้องโก่งตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเป็นปกติหรือเปล่าคะ ปกติถ้าลูกกลับหัวบางคนจะรู้สึกเจ็บๆที่หัวหน่าว ตอนเดิน ตอนพลิกตัว.ถ้าพึ่งมาปวดไปให้คุณหมอเช็ดหน่อยก็ดีค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด . ส่วนตัวไม่มีน้ำเดิน แต่เจ็บถี่ๆ สม่ำเสมอ ปากมดลูกเปิด 10 เซน พร้อมคลอดเลยค่ะ