ปวดท้องแบบจี้ดๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+3wรุ้สึกปวดจี้ดๆปวดแปบเดียวแล้วก็หายแล้วก็จะปวดอีกปวดตรงใตสะดือปวดจี้ดๆบ้างทีก็ปวดมาก #แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะช่วยบอกทีคะว่าต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยาย