ปวดใต้ท้องน้อย

ปวดใต้ท้องน้อยจนถึงเชิงกรานค่ะปวดมากยิ่งเวลานอนแล้วจะลุกขึ้นยิ่งปวดมากต้อนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่ปวดมาตลอดเคยถามหมอๆบอกปรกติแต่เราปวดมากเลยค่ะแต่ฉี่ไม่แสบนะค่ะขอถามหน่อยค่ะมีใครเป้นเหมือนกันไหมรึเป้นเพราะอะไรค่ะขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้หาหมอ

5y ago

แต่นอนพักนิ่งๆก็หายนะค่ะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

5y ago

มีคนบอกว่าเด้กอาจจะตัวใหย่จริงไหมค่ะ