สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ปวดใต้ท้องถึงจิมิ เวลาพลิกตัวนอนก็ปวดแต่สักพักก็หายค่ะ เวลาลุกเข้าห้องน้ำก็ต้องค่อยๆแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้องได้7เดือน ขอบคุณค่ะ

23 ตอบกลับ

เปนๆหายๆจนกว่าจะคลอดค่ะต้องทน

ปกติจ้า​ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้31w

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ 30+3

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 32+1

เป้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ.

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ท้องแก่จะเป็นค่ะ