31w5d ปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายไม่ถี่ครวไปหาหมอไมค่ะ

ปวดแต่ไม่ถี่มากและมีท้องแข็ง

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีเหมือนกันนะคะแม่จะได้รู้ฮาการ บ้านนี้พึ่งเจ็บเตือนครั้งแรก ปวดบีบ ไป 3-4 ชม. ค่ะ และมีอาการท้องแข็งอย่างเดียวเพิ่มอีก 1 ชม. แล้วก็หายเปนปกติค่ะ แต่แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เผื่อเป็นสภาวะแท้งคุกคาม หมอจะได้ฉีดยาช่วยเหลือรักษาไว้ทันค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ได้คำตอบจากหมอดีกว่ามารอคำตอบจากแม่ในแอป เดียวเป็นอะไรมาไม่คุ้มนะค่ะแม่

คงเป็นอาการเตือน ถ้าไม่ถี่ ปวดไม่แรง นั่งพักก็หาย ไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

ยิ่งนั้งยิ่งปั้นค่ะนอนก็ไม่หายค่ะตอนนี้จะเป็สองชั้วโมงแล้วค่ะ