ท้องเเข็งบ่อย ปวดเหมื่อนปวดท้องเมน

ปวดเเบบนี้มาหลายวันเเล้ว ปวดเป็นช่วงๆ บางช่วงท้องเเข็ง บางช่วงปวดเหมื่อนปวดท้องเมน ตอนนี้ 7 เดือนเเล้วค่ะ เป็นเเบบนี้หลายวันเเล้ว คุณเเม่คนไหน เป้นเเบบนี้บางค่ะ? เเล้วเป็นเพราะอะไรค่ะ!?

2 ตอบกลับ

ขอบคุนค้าาา

เราเป็นแต่ช่วง39wนะคะ ท้องแข็ง ปวดบีบๆ ตอนตี1 คลอด8โมงเช้าเลยค่ะ ติดเครื่องNSTสรุป มดลูกบีบตัวทุก4นาที ถ้าท้องแข็งเกิน10ครั้งแนะนำให้หาคุณหมอนะคะ