มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

ปวดเอวตั้งแต่เมื่อคืนจนเช้านี้ยังไม่ห่ายที ปวดๆห่ายๆมีปวดท้องรวมด้วยอายุครร์39+1 ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ บางทีใกล้คลอดก็ไม่จำเป็นต้องปวดท้องเสมอไปนะคะ คุณแม่เราตอนจะคลอดก็ปวดหลังมากๆเหมือนกันค่ะ ถ้าปวดถี่ ปวดมาก ก็ควรไปพบคุณหมอนะคะ

4y ago

จร้า