คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการปวดเกร็งท้องน้อยช่วงตั้งครรภ์2-3เดือนแรกไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

ปวดเกร็งท้องน้อย และมีอาการแปลบๆ

1 ตอบกลับ

บีบๆ คลายๆ แปล้บๆ เป็นๆ หายๆ พอทนได้ ไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าเป็นถี่ๆ ควรหาหมอนะคะ