ปวดหัวไมเกรน

ปวดหัวไมเกรนมาก ใครมีวิธีคลายปวดแบบบ้านๆโดยไม่ต้องพึ่งยาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

งดกินของหวานทุกชนิด งดผงปรุงรส งดชากาแฟน้ำอัดลม เวลามีอาการปวด ให้ผ้าชุปน้ำเย็น คลุมหัว จับที่ไหล่ซ้ายขวา คลำดูตรงไหนเป็นก้อนแข็ง ให้นวดด้วยน้ำอุ่นเพื่อให้ก้อนคลาย