33+2

ปวดหัวหน่วงลงท้องน้อยมากเลยค่ะ เจ็บไปยังช่องคลอดเลย เดินแทบไม่ได้ ทรมานมากๆ??

1 ตอบกลับ

เด็กน่าจะเคลื่อนตัวมาอยู่ที่อุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

5y ago

น้องกลับหัวตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ คิดว่าจะคลอดเร็วๆนี้ไม่ค่ะ 😅พึ่งท้องแรกด้วยค่ะ มีอาการหลายอย่างเลย แต่วันนี้หนักสุดเลยค่ะ เวลาเดิน จะจิ๊ดช่องคลอด และหน่วงลงมากเลยค่ะ